Xót lòng với hơn 50 đứa trẻ chạy thận ở bệnh viện Nhi đồng 2

0Hôm nay Ẩm tực và Du lịch đến thăm khoa thận của bệnh viện Nhi đồng 2 TP. HCM, nơi mà hiện đang có hơn 50 đứa trẻ đang chạy thận tại đây. Chúng có hoàn cảnh bi đát, có đứa chạy thận 1 năm nhưng có đứa cả chục năm và như thế cuộc đồi chúng gắn liền với bệnh viện, lấy bệnh viện làm nhà.

Cứ đều đặn mỗi đứa trẻ hàng tuần chạy thận 3 lần. Những người thân, gia đình cũng túc trực, ăn ngủ, sinh hoạ trong bệnh viện để tiện chăm sóc. Hôm nay Ẩm thực và Du lịch theo chân cô Diệu Thảo, một mạnh thường quân ở Canada để trao quà yêu thương cho những đứa trẻ sinh ra đã thiệt thòi, bất hạnh. Hi vọng có những tấm lòng tiếp tục đến với những đứa trẻ ở khao thận bệnh viện Nhi đồng 2.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

ATDL,ẩm thực và du lịch,ẩm thực đường phố, địa điểm ăn uống, những đứa trẻ chạy thận, 50 đứa trẻ chạy thận, hỗ trợ những đứa trẻ chạy thận, bệnh viện nhi đồng 2, địa chỉ bệnh viện nhi đồng 2, suy thận, suy thận điều trị như thế nào, địa chỉ chạy thận cho trẻ em ở sài gòn, những đứa trẻ lấy bệnh viện làm nhà, trao quà cho những đứa trẻ chạy thận, hỗ trợ bệnh nhi suy thận, chạy thận ở bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh nhi chạy thận, bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi suy thận

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *