Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cách chữa trị thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống bằng phương pháp kê gối

29Đăng ký kênh và bấm chuông để xem video mới nhất của Phúc nha : Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả, ít tốn kém và là PP duy nhất không dùng thuốc giảm đau, không can thiệp phẩu thuật.
Sử dụng mỗi ngày tại nhà để chữa dứt điểm và duy trì không tái phát các bệnh liên quan đến cột sống như : thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống cổ, lưng, nắn chỉnh lại đường cong sinh lý cột sống làm giảm các triệu chứng như : đau, tê, nhức mỏi vùng lưng, cổ, vai, tay, cánh tay, mông , đùi , chân , bàn chân gót chân.
Phục hồi các triệu chứng mất ngủ, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ, ù tai , mờ mắt, thiếu máu não, tai biến , liệt … phòng ngừa rất hiệu quả và an toàn.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cách chữa trị thoát vị đĩa đệm,Ưng Hoàng Phúc, ung hoang phuc thoat vi dia dem, thoat vi dia dem, cách chữa thoát vị đĩa đệm, cach chua thoat vi dia dem, thoat vi dia dem ung hoang phuc, thoai hoa cot song, thoái hóa cột sống, phương pháp kê gối, ke goi, phuong phap ke goi, cach chua thoai hoa cot song, ung hoang phuc chua benh

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

29 Comments

 1. Mùa đông đến rồi, người lớn tuổi, thanh niên cũng rất hay bị đau người, xương khớp, mình có người trong gia đình bị , nhưng mình may mắn k bị ,

  mình thấy để cơn đau tự hết thì lâu lắm và hầu như là rất khó chịu trong thời gian dài .Nên mình thương xuyên lấy thuốc cho ng nhà mình dùng mỗi năm 1 2 chai, nhà mình dùng thấy rất tốt k còn đau nhức nữa, vốn ban đầu mình chưa định lấy sản phẩm này cho người nhà đâu nhưng qua đợt chữa mụn thành công mình mới tìm hiểu và lấy thêm đấy ạ. Vì thế có nhiều người hỏi mình địa chỉ để mua thuốc xoa bóp lắm . Bao năm nay mình chỉ tin dùng bên nhà c lương y thuốc nam này thôi này, số zalo của c ấy là 0973564326.Dùng tốt nên mình muốn gthieu tới mọi ng thôi ạ.

  Reply
 2. anh phúc ơi, anh có thể cho mọi người biết anh bị thoát vị đĩa đệm, anh điều trị cách này trong bao lâu ạ, em cũng đang bị thoát vị đĩa đệm chữa khắp nơi mà vẫn chưa khỏi. tìm đủ mọi cách rồi mà vẫn k thấy đỡ. mong anh trả lời ạ!

  Reply
 3. Trời ơi e đau mà buốt hết chân và lưng cùng cổ . E kê gối mà đau đến nỗi k nghiêng đc nổi người để rút nó ra, người khác phải hỗ trợ . K biết bao giờ cho hết đau. Nuôi con nhỏ con mới 9 tháng nên k có thời gian kê ngày kê đc 3 lần mỗi lần dc 20p. Dùng đc 1 tháng ruh vẫn đau và tê lắm

  Reply
 4. Tôi ở Bắc Ninh bị TVĐĐ C3C4 +L4L5S1 7 năm, ngồi chút xíu là đau lưng cổ tê buốt vai tay xuống gót chân ko ăn ngủ chi được, sáng ra cứng lưng ..chữa các BV lớn lại càng nặng thêm, may được người ta chỉ Bs ở SG, uống sau 2 tháng lại hết bệnh hẳn. Ai TVĐĐ gọi Bs này uống nhanh hết: 0901 499 179. Chỉ nhiều người đều khỏe. Lần đầu tôi gặp Bs nhiệt tình và giỏi như vậy!.

  Reply
 5. Bị thoát vị đĩa đệm mọi người cứ chườm nóng lên vùng thoát vị rồi kéo giãn cột sống trước lúc đi ngủ vd lên xà đơn làm giường kéo giãn khoảng 30 phút bệnh tvdđ sẽ giảm dần ko được làm việc nặng ko xay bột gả gạo mua glucoxamin 3b uống sáng tối chúc mọi người chữa khỏi căn bệnh oải s om này

  Reply
 6. E cũng bị từ năm 10 tới giờ 35 tuổi e liệt 2 lần mổ nội soi 1 lần chữa đông tây y nam. K khỏi . A nói rất đúng e khỏi 1 thời gian sau đó đẻ sinh mổ e lđau lại triệu chứng của e giờ tê bì chân tay mờ mắt lắm. E biết a từ thời 2002 ca sĩ nổi tiếng . E muốn mua gối để điều trị. Hiện e đang sống ơ hàn

  Reply
 7. Anh ơi cho em hỏi năm nay em 26 tuổi bị gai đôi cột sống bẩm sinh s1, đã điều trị uống thuốc 2 3 năm nay vẫn cứ đau mãi, bệnh của em dùng bộ gối này được ko anh ạ?

  Reply
 8. Anh ơi cho em hỏi năm nay em 26 tuổi bị gai đôi cột sống bẩm sinh s1, đã điều trị uống thuốc 2 3 năm nay vẫn cứ đau mãi, bệnh của em dùng bộ gối này được ko anh ạ?

  Reply
 9. Tôi ở Bắc Ninh bị TVĐĐ C3C4 +L4L5S1, ngồi chút xíu là đau lưng cổ tê buốt vai tay xuống gót chân ko ăn ngủ chi được, sáng ra cứng lưng ..chữa các BV lớn lại càng nặng thêm, may được người ta chỉ Bs ở SG, uống sau 2 tháng lại hết bệnh hẳn. Ai TVĐĐ gọi Bs này uống nhanh hết: 0901 499 179. Chỉ nhiều người đều khỏe. Lần đầu tôi gặp Bs nhiệt tình và giỏi như vậy!.

  Reply
 10. Tôi ở Bắc Ninh bị TVĐĐ L4L5S1, ngồi chút xíu là đau lưng tê buốt xuống gót chân ko ăn ngủ chi được, sáng ra cứng lưng ..chữa các BV lớn lại càng nặng thêm, may được người ta chỉ Bs ở SG, uống sau 2 tháng lại hết bệnh hẳn. Ai TVĐĐ gọi Bs này uống nhanh hết: 0901 499 179. Chỉ nhiều người đều khỏe. Lần đầu tôi gặp Bs nhiệt tình và giỏi như vậy!.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *