Trị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, đau đầu, mất ngủ, bổ thận, đau nhức xương khớp 👍

46

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

46 Comments

 1. Theo chúng tôi biết ở nước ngoài không có ngai cứu tươi và đình lang tươi,chúng tôi dùng kho như tra “ tea “ ,đồng thời chiên hột gà tron với ngai cứu cũng thấy OK , nếu chu em thấy có gì sai cho biết, chúng tôi cũng xu dung 20 năm rồi,no problem.thanks.(soluu huong)🇨🇦🇺🇸🇬🇧🇫🇷🇧🇪

  Reply
 2. Ngài đã đến vì Bạn

  Khi chúng ta kỷ niệm mùa Giáng Sinh của Đấng Christ, lễ kỷ niệm trong lòng chúng ta nên xoay quanh niềm vui được yêu thương. Nhờ Chúa Giê-xu, tấm lòng của Đức Chúa Trời không ngần ngại tuyên bố tình yêu của Ngài dành cho bạn. Ngài đã chọn để đến vì bạn!

  Bạn có một vị Cứu Chúa đã hứa với bạn. Ngài là người bạn gắn bó thân thiết hơn một người anh trai – người có quan hệ với bạn bằng máu và kinh nghiệm. Vì vậy, khi cuộc sống trở nên khó khăn, bạn có thể nghỉ ngơi trong sự hiểu biết rằng Ngài sẽ không bao giờ, từ bỏ bạn. Bạn không bao giờ cô đơn.

  Khi bạn nghĩ về lý do Ngài đến hơn 2.000 năm trước, hãy để Chúa chạm vào tấm lòng bạn về cảm giác đổi mới với sự hiện diện của Ngài. Có lẽ bạn đang phải tranh chiến với một tổn thương sâu sắc, và bạn tự hỏi làm thế nào bạn có thể đối phó với tất cả nỗi đau đó. Chúa Giê-xu Em-ma-nu-ên, ở bên bạn, và Ngài sẽ cùng bạn vượt qua mọi thử thách và an ủi bạn bằng sức mạnh giữa mọi đau khổ. Hãy để ý nghĩa của việc Ngài đến thế gian mang lại hy vọng mới cho cuộc sống của bạn ngay cả bây giờ.CHÚA của thời xa xưa đã hiện ra với tôi phán bảo, “Ta đã yêu thương ngươi bằng một tình yêu đời đời; Vì thế Ta sẽ tiếp tục bày tỏ lòng thành tín của Ta đối với ngươi.
  Giê 31:3 BD2011
  (Lời Kinh Thánh)
  Vì Ðức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, để ai tin Con ấy không bị chết mất nhưng có sự sống đời đời.
  Gg 3:16 BD2011
  ( Lời Kinh Thánh)

  Reply
 3. Chào em nam dược Em ơi mắt của chị có một chấm đen nhỏ và mò lắm người ta bảo là mặt chỉ bị lão hóa có phải không em có bài thuốc dân gian giúp chị nhé xin cảm ơn em nhiều

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *