Top Chef Việt Nam Tập 1 Full | Audition | Mùa 2 | Lộ Diện Top 14 Đầu Bếp Thượng Đỉnh

39TOP CHEF – ĐẤU TRƯỜNG CỦA CÁC ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

TOP CHEF là một chương trình truyền hình thực tế cho các đầu bếp chuyên nghiệp thi đấu để tạo ra những món ăn đẳng cấp. Chương trình đã thành công rực rỡ trên hơn 24 quốc gia trong suốt hơn 10 năm qua, được phát sóng lần đầu tiên trên hệ thống truyền hình cáp Bravo của Mỹ từ năm 2006.

Top Chef 2019 được TVHUB mua bản quyền tại Việt Nam và phối hợp thực hiện cùng với Đài THTP Hồ Chí Minh, phát sóng vào lúc 20h30 tối Thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.
Với sứ mệnh “”Ghi dấu ấn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới””, các đầu bếp tham gia chương trình sẽ tranh tài quyết liệt để vượt qua thử thách nấu ăn theo chủ đề, mỗi tập sẽ có một đầu bếp bị loại, đầu bếp cuối cùng trụ lại là người chiến thắng.
——————————
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
Theo dõi thông tin tin tại Fanpage chương trình:
Website:

#topchef #topchefvietnam #daubepthuongdinh, #topchef2019

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

học đầu bếp,ẩm thực việt nam, show ẩm thực, dạy nấu ăn, dạy nấu ăn gia đình, top chef, dau bep thuong dinh, đầu bếp thượng đỉnh, top chef việt nam, cuộc thi nấu ăn, show dau bep, chuong trinh thi nau an, topchef tap 1, Đầu Bếp, show nau an, am thuc, thi nau an, dau bep sieu dinh, topchef, top chef viet nam 2019, top chef mua 2, dau bep dinh, vua đầu bếp 2019, vua dau bep, topchef vietnam, top chef tập 1, chef việt, tv hub, đầu bếp đỉnh, dau bep, đầu bếp việt nam

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/am-thuc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

39 Comments

  1. Góc ý cho nhé . Vòng sơ khảo ban đầu không cần phải căng đâu BGK ạ . Và hãy nghĩ đến những mình nói ra . Trời ạ BKG nếu muốn bắt trước gây áp lực cho thí sinh như phiên bản Mỹ thì cũng nên học hỏi người ta cách nhận xét chứ . Chứ tôi thấy có người còn thua xa trình của thí sinh đấy ?

    Reply
  2. 0:00:08 Từ chef cách đọc là /ʃef/ (ÂM SH) mà sao đọc thành ch vậy? Một chương trình từ phiên bản quốc tế mà lại đọc sai từ nguyên bản của họ. Thật không thể chấp nhận nổi.

    Reply
  3. Bà giám khảo chỉ nên nấu ăn đừng làm giám khảo nói chuyện như người vô học thể gì bả mà chương trình này nhàm chán kg bằng vua đầu bếp,dislike nhiều vì bà giám khảo

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *