THỊT ĐÔNG – Bí quyết Thịt Heo nấu Đông trong veo, thơm ngon và đơn giản nhất by Vanh Khuyen

23Thịt Đông là món ăn phổ biến trong ngày Tết. Cùng theo dõi cách nấu thịt nấu Đông sao cho trong veo, thơm ngon và đơn giản, dễ nấu cho những ngày Tết.

Vui lòng Like/thích, share/chia sẻ và Subscribe/đăng ký Kênh ở đây và đừng quên bấm vào cái Chuông để đón nhận thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn!

#vanhkhuyenleyoutube #thitdong

* Xem tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây #vanhkhuyenleyoutube hoặc ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– 800gr Thịt Chân Giò (hoặc Tai Heo và Chân giò Heo)
– 75gr Da Heo
– Nấm Mèo và Nấm Đông cô từ 25gr – 35gr tùy thích
– Củ Hành Tím 30gr
– Tỏi 10gr
– Tiêu giã dập
– Dưa chua ăn kèm
– Gia vị: Nước Mắm ngon, Bột Nêm gà, Muối…
Rau trang trí và ăn kèm

thit dong, thịt đông, thịt, heo, thit heo, nau dong, thit heo nau dong, thit nau dong, thịt heo nấu đông, thịt nấu đông, bí quyết, hướng dẫn, cách nấu, cach lam, thit dong ngon nhat, thom ngon, thit dong trong veo, đơn giản, dễ làm, món ăn tết, ngày tết, món tết, bi quyet, thit dong thom ngon, gio heo nau gi, nau gi ngon, thịt heo đông

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/am-thuc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

23 Comments

 1. Thịt Đông là món ăn phổ biến trong ngày Tết. Cùng theo dõi cách nấu thịt nấu Đông sao cho trong veo, thơm ngon và đơn giản, dễ nấu cho những ngày Tết.

  Vui lòng Like/thích, share/chia sẻ và Subscribe/đăng ký Kênh ở đây https://goo.gl/cSfSnN và đừng quên bấm vào cái Chuông để đón nhận thông báo khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn!

  Reply
 2. Nhìu người làm thịt nấu đông rất là xấu, vì nước ko đc trong mà bị đục, nhìn miếng thịt bên trong ko đc rỏ. Cô làm món này nhìn rất đẹp, màu sắc bắt mắt hơn nhìu người khác từng nấu 😗, đáng để học theo để nấu cho gia đình ăn những ngày tết hay giỗ.

  Reply
 3. Mình nấu món này cũng ngon lắm Vành Khuyên ơi. Nhưng không xào thịt như bạn mà nấu luôn và ngoài ra còn cho một vài viên mọc ( giò sống trộn nấm…) thịt và bì thì xắt lát mỏng trông đỡ ngán hơn . Chia sẻ chút nhé. Cảm ơn và chúc an vui.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *