Quản lý chất lượng bệnh viện

0Quản lý chất lượng bệnh viện là xu hướng chung của các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Bộ Y tế đang xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện cũng nhằm cải thiện chất lượng, cũng như hạn chế những rủi ro trong điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh.
Là một bệnh viện ngay từ đầu thành lập đã theo đuổi hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện, năm 2007, bệnh viện FV là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận HAS – một chứng chỉ y tế uy tín trên thế giới. Không dừng lại ở đó, theo phương châm “Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện”, những năm qua Bệnh viện FV đang nỗ lực theo đuổi tiến trình chất lượng để đạt được Chứng chỉ JCI – một trong những chứng chỉ y tế chỉ dành cho các bệnh viện thật sự chất lượng trên toàn thế giới.
Xem phóng sự Quản lý chất lượng bệnh viện phát sóng trên HTV9 vào ngày 22/06/2013, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về quản lý chất lượng của bệnh viện FV từ khâu tiếp nhận bệnh nhân; quản lý các trang thiết bị y khoa; quản lý và sử dụng thuốc; phòng chống kiểm soát nhiễm khuẩn; nâng cao tính an toàn cho bệnh nhân thông qua việc nhận diện chính xác bệnh nhân, đảm bảo phẫu thuật đúng vị trí, đúng bệnh nhân, giảm nguy cơ tổn thương cho bệnh nhân… Tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả điều trị, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, làm cho người bệnh hài lòng ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân đến bệnh viện cho đến khi kết thúc quá trình khám và điều trị.

chất lượng bệnh viện, chat luong benh vien, bệnh viện quốc tế, benh vien quoc te, an toan, an toàn, bệnh nhân hài lòng, benh nhan hai long, hiệu quả, hieu qua, khám, kham, điều tri, dieu tri, HTV9

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *