Phương pháp ngồi thiền chữa bệnh.

48Phương pháp ngồi thiền chữa bệnh.

Phương pháp ngồi thiền chữa bệnh., thiền định, cách ngồi thiền

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

48 Comments

 1. Xin kính thưa các bạn!
  Hiện nay thế giới con người đang ham thích ngồi thiền nhằm cho tâm yên.. Song trong họ vẫn còn đang:
  1_ Điên đao Tưởng
  2_ Điên đảo Kiến
  3_ Điên đảo Tâm
  4_ Điên đảo Tình.
  Thì có thiền với Ma.
  Liệu mà ngồi tu thiền khi chưa hiểu về thiền, thiền là li dục ( Tập ăn, tập ngủ đi đã).
  *Khi còn dục ăn thịt, sát hại chúng sinh,
  * Còn ham danh vọng.
  * Còn ham, dùng Dâm dục.
  * Còn ăn uống vặt.. Nhà Sư, người dạy thiền, muốn thiền còn ăn hai ba bữa, còn uống Cà fe thì chớ có ngồi thiền
  * Còn ngủ nghỉ phi thời.
  Thì chớ có ngồi thiền lâu. Thày Thông lạc www.thuvienthaythonglac.net có dạy:/(các con chỉ cần ngồi một phút, tăng dần lên 2 phút, 3 phút, 10 phút.. khi vọng niệm không có ra trong tâm mình kia. ..).
  Nếu thiền còn ra vọng thì chúng ta tham khảo về pháp TU TỨ CHÁNH CẦN , rồi dùng tri kiến nhân quả mà xác định, tác ý cho vọng kia bị diệt.
  Sau khi tâm yên khoảng 30 phút không có niệm khởi, thì ta mới chuyển sang thiền TỨ NIỆM XỨ ( Xem pháp tu tứ niệm xứ). Nếu thiền sinh trong lúc ngồi thiền còn vọng thì đừng có đi tới TỨ NIỆM XỨ, …
  Còn quái thày, hay ai dạy thiền mà đưa hơi thở đi từ ngoài vào trong Bụng PHỒNG XẸP là sai lời Phật dạy. Thế đâu phải hơi thở tự nhiên à các bạn.
  Thiền là ta tìm lại hơi thở tự nhiên của mình từ lúc Cha me ta sinh ra kia.
  Do vậy ta chỉ cảm nhận VÀO RA qua hai cửa LỖ MŨI thôi các bạn.
  Nếu dạy phồng dẹp trên bụng, hay phổi ngực là người dạy thiền còn THAM DỤC, họ còn thích tiền, còn ăn hai ba bữa, thì sao họ tương ưng với từ trường của Phật các bạn.
  Nếu cứ thiền như các nhà dạy thiền hiện nay dễ bị tẩu hoả nhập ma.
  Khi thiền tâm yên, thì không còn hôn trầm thùy miên mới diệt được VÔ MINH LẬU, mới đi trên TỨ NIỆM XỨ ĐƯƠC.
  Tôi rất thương nhân vật cháu theo tôi 5 năm, song vì muốn chứng đạo sớm, nên vô tu viện Chơn Như tu bị 3 tháng không ngủ.
  Sau bị ức chế và bị rối loạn thần kinh.. Và giờ đã đi bệnh viện tâm thần Thái Bình.
  Cháu Sáng là người li dục tiền, ăn sao cũng được, song vẫn ăn uống, ngủ nghỉ phi thời, nên khi nhập thất là khó.
  Các bạn ơi hãy đọc, nghe hơn 400 băng chánh kiến mà thày thông lạc dạy năm 2005 chơ lớp chánh kiến nhé.
  https://youtu.be/83IQkxe20dQ
  Thích Thanh Châu

  Reply
 2. Mời quý vị Đăng kí kênh Tâm Linh rất ý nghĩa này https://www.youtube.com/channel/UCIPMc9LdJkVtJN5ZTo_jlIQ
  Thiền định – Thức tỉnh tâm linh – Khai mở Luân Xa https://youtu.be/AhyD2sog4dE

  Reply
 3. Mình đã xem video này cách đây 1 vài năm, video có nội dung hay và rất sâu sắc, phần nào đã giúp mình có định hướng thiền định đúng cách và đạt nhiều thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.
  Mình cũng xin gửi chút chia sẻ để anh chị em hữu duyên đọc và tham khảo thêm để giúp cho mình chọn được Phương pháp thiền chữa bệnh tốt nhất.

  ''🙏 Trước khi bắt đầu nói về lợi ích của thiền mình muốn kể cho các bạn câu chuyện có tên là Tách trà. Một vị giáo sư học rộng hiểu nhiều và đạt nhiều bằng cấp khác nhau có tìm đến một vị thiền sư xin học thiền cầu đạo. Khi tới gặp thiền sư, ông ta vẫn say sưa kể về những thành tích và học vị của mình. Lúc ấy thiền sư đang rót trà, chén trà đầy tràn nước ra ngoài chén, vị giáo sư thốt lên “Thưa thiền sư, chén trà đã đầy rồi sao ngài vẫn rót tiếp tràn ra vậy?” Lúc này thiền sư đáp: “Ngài cũng giống như chèn trà này vậy, nếu ngài không rót cạn chén đi, bỏ những định kiến cũ đi thì sao có thể học được điều gì?”

  🥰 Bài học là chúng ta phải luôn làm cạn, làm rỗng chén trà của mình để thu lượm những kiến thức mới, chúng ta mới tu học được. Cũng giống như vậy, nếu chúng ta vẫn luôn nghĩ Thiền nằm kẹt trong phạm vi tôn giáo, chúng ta đóng thùng kính cho Thiền thì chúng ta không bao giờ mang ra để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày được. Với mình thì Thiền là phương thức ai cũng có thể thực hành hàng ngày, đơn giản nhưng tác dụng vô cùng sâu sắc. Bởi vậy mình hi vọng các bạn cũng có thể làm sạch chén trà của mình để thu nhận những chia sẻ lợi ích của Thiền giúp cho cuộc sống của chúng ta bình an và hạnh phúc hơn!''

  Reply
 4. Thien xuat hon de bi tau hoa nhap ma hoac mat mang do hon xuat ra di lac luon. Phải có căng cơ tốt và có Minh Sư đắc đạo chỉ dạy nha. Ai muốn tu Thiền phải hết sức cẩn trọng. Tốt hơn hết là nên tu theo Pháp môn Tịnh Độ.
  https://www.youtube.com/watch?v=8pZKd38p06s

  Reply
 5. Đúng thật là khi ăn chay rồi ngồi bài thiền này rất hữu ích, một năm về trước khi tôi chưa ăn chay cũng đã nghe bài thiền này, mà ko biết sao ko thể nào ngồi được tĩnh tâm bây giờ gần như chay trường khi thiền xong rất thoải mái và khó diễn tả.. Vì ko biết nói thế nào cảm ơn người đã hương dẫn bài thiên này

  Reply
 6. Mình ngồi ưa bị..mới đầu là rất tê phần đầu rồi về sau căn cứ 2 bên mặt rồi từ từ tê cả người.xong rồi bị lơ lẫn khoảng 5 giây..rồi mình thấy trong não mình thấy không gian quay như hình 3 đê..giông như mình quay theo.rồi mưa cái ầm.rồi tỉnh người luôn

  Reply
 7. Đức Thiện Sĩ Lê Tuấn Nghĩa · Edit

  🙏🌺Người Biết Tin Sâu Luật Nhân Quả Thiện Ác,Ăn Chay🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức,Tu Phước Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Cả Tương Lai🌺🙏

  Reply
 8. Mình đả
  Mình đã khai mở năng lượng được 10 năm. Có Những biểu hiện giống như trong phim này đã nói! Nhưng thấy mình vẫn không tiến bộ trong con đường tâm linh ! Mong được tìm được Minh sư chỉ dạy!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *