Nữ sinh bị tâ.m thâ.n vì xem YouTube và mạng xã hội quá nhiều

3Nữ sinh Nguyễn Thị Trang (18 tuổi, Nam Định – tên nhân vật đã được thay đổi) từng là niềm tự hào của gia đình. Trước đây em là học sinh giỏi cấp tỉnh và cả cấp quốc gia. Ở lớp, Trang hiền lành và rất hòa đồng. Em tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa của trường nên được bạn bè, thầy cô yêu mến.
Bi kịch ập đến vào năm lớp 11. Để khen thưởng thành tích học tập của Trang, bố mẹ đã tặng em một chiếc điện thoại di động đời mới. Thời gian đầu, Trang chỉ dùng điện thoại nhận các cuộc gọi và nhắn tin cho người thân. Dần dần em bị thu hút vào thế giới ảo, những cuộc tranh luận không hồi kết trên mạng xã hội. Các clip thú vị trên YouTube cũng khiến em không dứt ra được.
Ngoài giờ học trên lớp vào buổi sáng, toàn bộ thời gian còn lại Trang đều dành cho điện thoại. Ngay cả khi tắm rửa, đi vệ sinh, Trang cũng không rời khỏi chiếc smartphone. Có những hôm, em thức thâu đêm để lướt web, xem các clip trên Facebook, YouTube.
#nusinhbitamthan #mangxahoi #nusinhnamdinh

—————————————————————————

Một sản phẩm của VietHoang Media – VietGiaiTri.Com

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT HOÀNG
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 31, Đường 11, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

vgt tv, vietgiaitri.com, việt giải trí, tin tức 24h, tin showbiz, người nổi tiếng, sự kiện kỳ thú, YouTube, nữ sinh giỏi quốc gia, nữ sinh giỏi xem youtube quá nhiều, nữ sinh, nữ sinh bị tâm thần, nữ sinh xem youtube nhiều, tin nóng, tin xã hội, học sinh giỏi quốc gia, nữ sinh xem youtube, nữ sinh bị tâm thần vì xem youtube, mạng xã hội, nữ sinh học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi quốc gia bị tâm thần, xem youtube bị tâm thần, bệnh tâm thần, nữ sinh nam định

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/giai-tri

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *