Món chay 222 – Bánh bột lọc chay

49Chương trình dạy nấu món chay “Bánh bột lọc chay”
Hướng dẫn: Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân
Thực hiện bởi Trung tâm Diệu Pháp Âm – #monchay #camvan #dieuphapam

Bánh bột lọc chay, bánh bột lọc, Cẩm Vân, nấu ăn chay,ăn chay, món chay

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/am-thuc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

49 Comments

 1. Natalie Vo
  Ai muốn ăn bánh bèo, bánh lọc, ít trần ghé quán em tại 128/13/9 Đinh Tiên Hoàng, p1, bình thạnh nha. Now, baemin, loship, grab: Cô Hoa-bánh bột lọc Bình Định.FB em: Nhung Võ Briar 0374995925

  Reply
 2. Nhại giọng Huế vô duyên lắm cô MC ạ.Lần khác đừng cố pha trò kém duyên như vậy nhé. Để yên cho chúng tôi theo dõi cô Cẩm Vân. Cô duyên dáng, nhẹ nhàng,khéo léo như vậy ko ai ko quý mến cả.

  Reply
 3. Làm từng đôi, tại người xưa luôn có quan niệm cái gì cũng cần có đôi có cặp cả, và khi làm không phải muốn gói kiểu gì thì gói ạ, gói kiểu có đỉnh nhô sẽ làm cái bánh sau khi hấp không bị dẹp xuống và có hình khối ro ràng hơn.

  Reply
 4. Cho e thắc mắc : e coi các vdeo hd trên ytb , có ng thì pha bột nhiều hơn nước 1 nửa bột 400 nước 200 , ng thì lm nước nhiều hơn bột , bột 300 nước 450 ! Còn bên này thi cô pha nước bột bằng nhau ! Là như thế nào ạ ?

  Reply
 5. Đậu nành rang vàng lên rồi nấu mềm cho muối vào để nguội cho vào hủ đậy kín đem phơi nắng 3 tháng sau có màu như nc mắm , có ng muốn ngon hơn họ nướng trái thơm rồi bỏ chung có vị ngọt thơm ,

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *