MẸ BẦU NÊN UỐNG SỮA TƯƠI HAY SỮA BẦU?!

0#chuyenbaubi #landaulamme #lầnđầulàmmẹ #làmmẹthậtdễ #yêucon #parents #mẹbầuthôngthái #mebauthongthai #pregnant #mommy

Bạn đang xem video từ kênh CHUYỆN BẦU BÍ.
Chào các mẹ đang đến với kênh CHUYỆN BẦU BÍ cùng mẹ Gold. Đây là kênh youtube chia sẻ về những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm cá nhân của mẹ Gold trong hành trình lần đầu làm mẹ. Kiến thức được mẹ Gold tích lũy trong suốt thời gian mang thai, từ sách vở, tài liệu & từ bác sĩ riêng của mẹ Gold.
Ở tuần thứ 15 của thai kỳ, qua hình ảnh & chỉ số siêu âm, bác sĩ báo chân em Gold ngắn. Mẹ vô cùng lo lắng.. Rất may được bác sĩ riêng tư vấn nhiệt tình về chế độ ăn uống, mẹ Gold đã áp dụng đúng – đủ – đều… Kết quả sau 2 tháng khiến mẹ Gold cảm thấy yên tâm khi các chỉ số chân tay, lưỡng đỉnh, vòng bụng của em đã cân xứng với nhau. Đúng với số tuổi tuần thai kỳ hiện tại của Gold.
Mẹ đừng quá chủ quan & hãy tìm hiểu thật kỹ về chế độ ăn uống trong suốt giai đoạn thai kỳ nhé! Hãy học cách hiểu lấy cơ thể của mình. Bản thân mẹ chính là bác sĩ tốt nhất & giỏi nhất đấy ạ.

Đây chỉ là kênh chia sẻ mang tính chất cá nhân mẹ Gold vì vậy một số kiến thức có thể không chính xác hoàn toàn, hy vọng nhận được những lời góp ý từ chuyên gia, từ các mẹ đi trước. Cám ơn các mẹ nhiều nhé!

Fanpage:
Group 1:
Group 2:
Group 3:

—Mẹ Gold

bà bầu, con cưng, chăm sóc cn, chuyện bâu bí, mang thai,#chuyenbaubi, landaulamme, lầnđầulàmmẹ, làmmẹthậtdễ, yêucon, parents, mẹbầuthôngthái, mebauthongthai, pregnant, mommy

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *