Lữ Khách 24h Tập 212 FULL | Quỳnh Lam chỉ Hồ Quang Hiếu xài chiêu "mặt dày" để có chỗ trọ qua đêm

47Lữ Khách 24h Tập 212 FULL | Quỳnh Lam chỉ Hồ Quang Hiếu xài chiêu “mặt dày” để có chỗ trọ qua đêm
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA:
#LuKhach24h #HoQuangHieu#QuynhLam#MCVMedia #LK24h #dulichcungsao

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
LỮ KHÁCH 24H là chương trình truyền hình thực tế kể về một ngày trải nghiệm của hai nghệ sĩ nổi tiếng. Bộ đôi được chương trình đưa đến một vùng nông thôn, nơi có những danh thắng, những sản vật và làng nghề độc đáo nhưng hiện vẫn còn hoang sơ… Họ sẽ có 24 giờ trải nghiệm cuộc sống tại đây, cùng lao động và tham gia các công việc hàng ngày với người dân địa phương. Sau đó là thử thách xin ở trọ tại 1 nhà dân địa phương sẽ khiến các nghệ sĩ có những trải nghiệm vô cùng bất ngờ, thú vị.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

Các playlist hấp dẫn khác của MCVMedia:
Love Bus – Chuyến Xe Tình Yêu :
Love House Series 12:
Gõ Cửa Thăm Nhà:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

mcvmedia, lữ khách 24h, lu khach 24h, lk24h, lk24h tập 212, lữ khách 24h 2020, lữ khách 24h tập 212, Hồ Quang Hiếu, Quỳnh Lam, Bình Dương, lu khach 24h Binh Duong, Ca Sỹ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Quỳnh Lam, du lịch cùng sao, ho quang hieu, quynh lam, khám phá bình dương

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/giai-tri

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

47 Comments

 1. Cùng đón xem các chương trình hấp dẫn của Hồ Quang Hiếu nhé cả nhà!

  GIẢI MÃ KỲ TÀI #DLKT | TẬP 1 FULL | Gin Tuấn Kiệt xung phong làm FAN CỨNG web drama Hồ Quang Hiếu 😎: https://www.youtube.com/watch?v=3Fv-DLrV7y0

  Con tôi vô số tội | Tập 1 FULL: Lê Dương Bảo Lâm cà khịa Hồ Quang Hiếu ngay trước mặt mẹ ruột: https://www.youtube.com/watch?v=e2rMGoFzr6E

  Reply
 2. Quan trọg là cách ăn nói , đi xin ở nhờ mà nói dô khúc giữa ko à , ko đầu ko đui , ai dám cho ở , ôg cố nội tao sốg dậy củg ko dám cho ở nửa là . Làm ca sĩ , diễn viên mà khoảng ăn nói tệ dữ ta , củg hơi tệ , bộ chươg trình nó cấm ko cho nói à ? Ví dụ mình nói : e tên là …. , e đang quay chươg trình thực tế , thử thách là xin ở nhờ nhà ng dân qua đêm , không biết a chị có lòg tốt giúp cho e hoàn thành thử thách chương trình ko ạ .

  Reply
 3. Đời Trai Cô Đơn Cô Đơn Đời Trai !? · Edit

  Có bạn nào giống mình ko mình coi chưng trình này củng nhiều mà mỏi lần mình coi đến khúc cuối tạm biệt là mình đều rơi nước mắt à mấy bạn chương trình này hay thật đấy mấy bạn 😥😥 !?

  Reply
 4. Tội cho Ak Hiếu người ít nói làm sao biết cách trò chuyện để ngta tin tưởng khi trò chuyện "
  chơi chương trình này mà gặp xin tá túc nhà em thì . . . em vs ak ngủ chung luôn ^^

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *