Kim Miễn Khang & Explaq – Hỗ trợ điều trị vảy nến, lupus ban đỏ do tự miễn

0Hiện nay, việc điều trị vảy nến, lupus ban đỏ khỏi hoàn toàn là việc rất khó khăn. Vì vậy, xu hướng đang được nhiều người lựa chọn là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên theo cả đường uống và bôi, giúp kiểm soát bệnh một cách hiệu quả mà lại an toàn. Điển hình đó là hai sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq.
Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với các thành phần khác như: Nhàu, bạch thược, hoàng bá, thổ phục linh, nhũ hương giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa triệu chứng các bệnh tự miễn như vảy nến, lupus ban đỏ. Kem Explaq với thành phần chính là chitosan – được tinh chế từ vỏ tôm, cua,… kết hợp với các thành phần khác góp phần làm sạch vảy nến và các tế bào da chết, dưỡng da, duy trì độ ẩm, làm dịu da, giữ cho da mềm mại, mịn màng. Hai sản phẩm được kết hợp với liệu pháp trong uống – ngoài bôi giúp hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến và lupus ban đỏ cực kỳ hiệu quả.
Để hiểu rõ hơn về bộ đôi sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrivaynen, #vaynen, #benhvaynen, #vaynenthegiot, #benhvaynencochuaduockhong, #benhvaynencoditruyenkhong, #kimmienkhang, #explaq

vaynen, benhvaynen, dieutrivaynen, vaynenthegiot, benhvaynencochuaduockhong, benhvaynencoditruyenkhong, kimmienkhang, explaq

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *