Khoai Lang Thang lần đầu lên VTV3 |Truyền hình quốc gia Việt Nam

32Khoai Lang Thang lần đầu lên sóng VTV3 |Truyền hình quốc gia Việt Nam. Kể về đam mê ẩm thực và du lịch.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Một chút chia sẻ trong chương trình Vui sống mỗi ngày của đài Truyền hình Việt Nam VTV3.
Suốt 15 phút chương trình là những chia sẻ của Khoai về kênh Khoai Lang Thang / Food and Travel cũng như những kinh nghiệm nhỏ dành đến những bạn muốn theo đuổi công việc trở thành một “Travel Vlogger”.
Khoai sẽ đăng clip du lịch Hà Giang phần tiếp theo trong mai hoặc mốt, do mấy nay đang đi quay ở miền Tây nên dựng clip hổng kịp. Bà con thông cảm Khoai tui nha!

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Khoai lang thang, food, travel, du lịch,ăn, ngon, việt nam, vietnam, kinh nghiệm du lịch,ẩm thực, travel vlogger, vlogger, du lịch việt nam, blogger, khoai lang thang là ai, khoai lang thang moi nhat, vtv3, đam mê, vtv, trip, guide, kinh nghiệm, travel blogger, du lịch ẩm thực

Xem Thêm Bài Viết Giải Trí Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/giai-tri

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

32 Comments

  1. Khoai sẽ đăng clip du lịch Hà Giang phần tiếp theo trong mai hoặc mốt, do mấy nay đang đi quay ở miền Tây nên dựng clip hổng kịp. Bà con thông cảm Khoai tui nha!
    Một chút chia sẻ trong chương trình Vui sống mỗi ngày của đài Truyền hình Việt Nam VTV3.

    Suốt 15 phút chương trình là những chia sẻ của Khoai về kênh Khoai Lang Thang / Food and Travel cũng như những kinh nghiệm nhỏ dành đến những bạn muốn theo đuổi công việc trở thành một "Travel Vlogger".

    Reply
  2. Clip đầu mình xem của Khoai là Vinh Ha Long, rất thích lỗi dẫn dắt và giọng nói truyền cảm dễ nghe của bạn. Cộng thêm phụ đề bằng English nên mình có thể share với bạn của mình! Cam ơi Khoai, và chúc bạn thành công hơn nữa trên con đường ban đã chọn.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *