Hầu hết mọi người KHÔNG biết Rượu thuốc và Kem trộn là GÌ nên Da bị tàn phá đến VẬY ? | Dr Hiếu

25Rượu thuốc là gì Tại sao rượu thuốc điều trị mụn nhiều ca khỏi Tại sao nhiều ca mụn nặng thêm Tại sao dùng da khô bong vảy và bong tróc Thành phần là gi ?

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

25 Comments

 1. Bs ơi da cháu bị mụn lâu năm mụn ẩn. Chứng cá . Mịn ẩn mụn viêm và cháu hay nặn mụn nên bị thâm nhiều lắm ạ vậy cháu nên dùng sp gì hay thuốc gì bs tư vấn cho cháu với ạ

  Reply
 2. Rượu thuốc nếu biết cách và hiểu dc loại da của mình nó cũng đạt dc hiệu quả nhất định, nồng độ cồn trong rượu nó cực kỳ mạnh đối vs da nếu lạm dụng mỗi ngày mỗi thoa,thậm chí ngày thoa 2 3 lần như HDSD chắc chắn những loại da nhạy cảm, hoặc da chưa sử dụng rượu thuốc sẽ có tác dụng phụ Nên thoa một ngày 1 lần,hoặc 2 3 ngày một lần để peel da trong thời gian sử dụng ko xài rửa mặt chất tẩy mạnh ko chà xát,ko nặn mun, nên thoa chống nắng…

  Reply
 3. Nếu bẩm sinh đã trắng sẵn nhưng đi nắng nhiều nên đen thì chăm dưỡng da thì da sẽ từ từ nhả đen. Chứ da đã bẩm sinh đen đen ngâm ngâm thì có dưỡng đến già cũng không trắng :)) vì bẩm sinh sắc tố da của các bạn là như vậy.
  Tốn 100k -200k mua kem trộn Trần Mu thuốc rượu chỉ vì ham trắng nhanh lại rẻ thì nói thật nha các bạn ngu hết thuốc chữa, mới sài thì không thấy hậu quả đâu, sài một thời gian là tự động thấy da càng lúc càng bị yếu đi bong tróc nổi mụn lên mới bắt đầu hối hận.
  Nhà tui có bà dì cũng ham da trắng da đẹp mua kem trộn sài 100k 1 hũ, xài xong bây giờ đang đi da liễu điều trị hết 9tr mà còn chưa khỏi :))
  Thay vì tốn 100k-200k mua kem trộn thì lấy 100k-200k đó đầu tư vào các mỹ phẩm dưỡng da chính hãng như Innissfree,… đầu tư vào các mỹ phẩm làm đẹp son phấn đi, lên youtube gõ cách makeup cho cô nàng da ngâm chẳng hạn. Da trắng, da ngâm hay da vàng,… da nào cũng đẹp nếu bạn biết cách chăm sóc sắc đẹp của bản thân và yêu làn da khoẻ mạnh của mình đừng vì cái gọi là "tiêu chuẩn cái đẹp" là phải trắng như bạch tạng để rồi đâm đầu vô kem trộn rượu thuốc, banh da rồi hối hận :))

  p/s: đứa nào mà nhảy vào cmt này cố gắng giải thích tác dụng tuyệt vời của kem trộn là t táng cho lật mu nha :>>
  kem trộn không bao giờ là tốt và mãi mãi không bao giờ là an toàn cho da.
  AI ĐANG SÀI THÌ NGƯNG SÀI, AI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH SÀI THÌ LÊN GG SEARCH "LÀN DA BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI KEM TRỘN" RỒI VÔ COI HÌNH ẢNH MÀ TỰ CÂN NHẮC LẤY :))

  Reply
 4. Mình từng là nạn nhân của rượu thuốc (tinh chất tái tạo da) và kem trộn. 1 thời gian sau da yếu và lên mụn qua trời. Đụng gì cũng lên mụn. Giờ mình đang skincare lại phục hồi da

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *