Công thức 41 – Sữa hạt tái tạo tế bào – hạt lanh | MORNING MITA

0Mình vừa mới tạo cái kênh MORNING MITA, kênh này chỉ các công thức dinh dưỡng giúp bạn chữa lành – giúp bạn điều khiển 5 hàng rào chiến đấu với bệnh trong cơ thể của bạn (DNA modification – điều khiển biểu hiện gene, Angiogenesis – kiểm soát sự hình thành mạch, Immune system – tăng hệ miễn dịch, Regeneration – kiểm soát sự tái tạo tế bào lành và tế bào bệnh, Microbiome – hệ vi sinh vật bên trong). Thiếu một trong 5 chu trình trên thì cơ thể bạn không thể khỏe mạnh được. Bạn có thể xem phần giới thiệu kênh:

===
Một phần để mình bớt bận rộn với mọi người, mà giúp đỡ mọi người nhiều hơn nên mình quyết định tạo ra cái kênh MORNING MITA.
Bạn sẽ tìm thấy các công thức ĂN ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI BỆNH – ĂN ĐỂ CHỮA LÀNH – ĐỂ CƠ THỂ BẠN TỰ CHỮA LÀNH. Chúc bạn bình an nhé! Nhấn nút ĐĂNG KÝ và bật chế độ nhận thông báo khi có video mới nha. Mình sẽ cố gắng cho bạn nhiều lựa chọn nhất để bạn có thể duy trì chữa lành cơ thể.
===
#mitatran
#morningmita
TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Mita
===Công thức:

===
Ép bằng máy ép chậm và uống nhé!

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/am-thuc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *