Công dụng của thuốc lắc. Thuốc lắc gây nghiện không?

23Nếu nói đến tác hại của thuốc lắc thì chắc là ko cần thiết vì ai cũng biết rồi, video này nói về tác dụng của thuốc lắc nha mọi người. Cái gì cũng có tích cực và tiêu cực, nếu như chỉ nói đến tác hại của thuốc lăc thôi thì đó là cái nhìn phiến diện
Thuốc lắc là gì và công dụng của nó như thế nào đối với con người? Tại sao giới văn nghệ sĩ và những người làm trong ngành giải trí ít nhiều dùng đến nó? Thuốc lắc hay kẹo có gây nghiện không sẽ là những câu hỏi đc trả lời trong video này.

thuốc lắc, tác dụng

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

23 Comments

  1. Đã là ảo giác thì nó nghiện về mặt tinh thần còn heroin thì phụ thuộc thể xác. Mình cũng từng nghĩ dùng kẹo ke để xã stress nhưng mà dùng rồi thì lại nghĩ tiêu cực trong đầu muốn lạm dụng nó + thêm bạn bè giới ăn chơi rủ rê lôi cuốn khó mà kiểm soát bản thân , nếu như ko biết tới kẹo thì mình có thể sẽ xã stress bằng cách khác như du lịch hoặc đam mê một thứ thể thao nào đó thì có ích hơn sức khỏe sống tích cực hơn bạn ah suy nghĩ của bạn đang là suy nghĩ sống tiêu cực đấy . Túm lại nếu chưa bao h chơi thì cũng ko nên chơi biết càng ích càng tốt.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *