Chuỗi bài tập luyện chân 9 phút tại nhà không cần tạ

50Làm sao để trông mình thật khỏe mạnh? Một bộ ngực cơ bắp nở nang, đôi tay cuồn cuộn và cơ bụng sáu múi, đúng không? Thế còn chân thì sao? Nhiều người không thích luyện chân. Có thể vì chúng ít được chú ý nhất? Thôi nào, ai muốn trông mình như hai que tăm cắm củ khoai tây? Đừng quên Ngày tập chân! Nếu đã luyện tập thân trên thì hãy luyện tập cả thân dưới nữa nhé, để tay và chân cũng khỏe mạnh. Và quên phòng gym đi. Hãy thử những bài tập chân tại nhà này xem!

DẤU THỜI GIAN:
Bước tấn cơ bản 0:26
Squat thông thường 1:11
Nhảy squat 2:09
Squat một chân 3:00
Squat kèm nhún 3:59
Nâng bắp chân 4:45
Xuống tấn rồi nhảy 5:38
Bước lên 6:34
Làm cầu một chân 7:33

#Ngàytậpchân #chânkhỏe #soisáng

TÓM TẮT:
– Khi thực hiện bước tấn, các cơ nằm phía trước chân sẽ phải hoạt động nhiều nhất vì chúng phải giúp cả cơ thể chuyển động lên trên và về phía trước. Bài tập này không chỉ giúp các cơ ở chân khỏe mạnh hơn mà còn cải thiện khả năng thăng bằng và sự vững chắc của bạn.
– Bài tập squat này sẽ giúp các cơ ở bắp chân, đùi trước và đùi sau hoạt động, ngoài ra, cơ bụng sẽ trở nên săn hơn, cơ lưng dưới và cơ mông sẽ khỏe hơn. Hơn nữa, đây cũng là bài tập tuyệt vời để đốt calo nhanh chóng, duy trì sức khỏe và cải thiện dung tích phổi.
– Nhảy squat sẽ giúp bắp chân, đùi trước, đùi sau cơ mông và cơ bụng trở nên săn chắc. Tuyệt vời hơn nữa là bài tập này còn dùng tới tay, và thế là tim mạch cũng sẽ được vận động nhiều hơn.
– Squat một chân là bài tập hoàn hảo cho thân dưới, vì squat sâu với một chân thật sự sẽ tác động tới các cơ để giữ thăng bằng và nhờ đó, bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn.
– Khi thực hiện động tác squat nhún, hãy gồng và sử dụng cơ chân. Ngoài ra, bạn có thể giữ tư thế này lâu hơn và khiến các cơ vận động theo kiểu khác với squat thông thường.
Bài tập nâng bắp chân sẽ giúp bắp chân trông to hơn, khỏe hơn và cuồn cuộn hơn. Hơn nữa, mắt cá chân sẽ khỏe lên, vì thế bạn sẽ không dễ bị bong gân hay trượt mắt cá chân nữa.
– Bài tập xuống tấn rồi nhảy sẽ làm tăng sức mạnh và sức bền của thân dưới bằng cách tác động vào cơ đùi trước, cơ đùi sau, bắp chân, cơ mông và cơ hông. Ngoài ra, nó cũng là bài tập cardio hoàn hảo, giúp bạn có cơ bụng vững chãi, cải thiện khả năng phối hợp chân tay và sức khỏe mắt cá chân.
– Bài tập bước lên sẽ khiến các cơ chân và cơ mông vận động khá nhiều đấy, đó chính là điểm cộng)
– Động tác làm cầu một chân sẽ giúp tác động tới cơ mông, làm căng cơ đùi và khiến lưng dưới khỏe hơn. Nếu với bạn, bài này quá dễ, hãy dùng tạ đòn và đặt sao cho vững ở ngay trên hông.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, cơ thể thấp, chân khỏe, chân cơ bắp, chân to hơn, các bài tập thể dục, thể hình, thể dục, quá trình tập luyện, tập thể dục tại nhà, xây dựng cơ bắp, cách tập cơ bắp, cách xây dựng cơ bắp, mục tiêu tập thể dục, xây dựng cơ bắp nhanh, khối lượng cơ bắp, squats, bước lên, cầu chân đơn, phổi đi bộ

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/am-thuc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

50 Comments

 1. em rất là cảm ơn anh vì đã chia sẻ cho chúng em những bài tập đơn giản mà rất hiệu quả và em mong anh sao này sẽ chia sẻ thêm cho chúng em nhiều video bổ ích hơn nữa để chúng em có một cơ thể khỏe mạnh em sẽ luôn luôn theo dõi anh I LOVE YOU HE 😊😊😊

  Reply
 2. Hay quá! Biết vậy trước không mua máy về tập rồi. Mình thì cũng có mua thêm các thiết bị thể thao bên công ty Maike Sport để tập tại nhà vào mùa dịch, thì giờ lại thấy video này thấy tiếc quá

  Reply
 3. Em mới tiếp xúc vs mấy bài này lần đầu riêng bài 3 tập liên quan đến tim mạch thì cần có sự phân loại cho từng đối tượng vì em tập hết lần 3 cảm thấy hoa mắt, buồn nôn, cảm giác muốn ngất xỉu luôn á.

  Reply
 4. tôi là phụ nữ nay đã 54/tuổi rồi. phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp phải ko ạ. lúc trẻ tôi ko bị chân nhỏ. nhưng giờ có tý tuổi chân tôi lại nhỏ đi nhiều vậy tôi áp dụng bài tập của nam có hiệu quả ko ạ. xin bạn cho tôi một lời khuyên ạ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *