Cách ngâm rượu phật thủ và 3 công dụng tiêu biểu

1Cách ngâm rượu phật thủ và 3 công dụng tiêu biểu
Nguồn bài viết :
Phật thủ là quả không còn xa lạ với bất ai. Phật thủ thường được thay thế cho bưởi trong mâm ngũ quả ngày Tết mang một ý nghĩ thiêng liêng. Phật thủ có màu sắc đẹp và hương thơm dễ chịu nên được yêu thích. Bên cạnh đó phật thủ còn có rất nhiều giá trị về dược liệu, đặc biệt khi dùng ngâm rượu. Cách ngâm rượu phật thủ có khó không? Làm thế nào để tận dụng được hết các công dụng của nó. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Cây phật thủ
Cây Phật thủ rất quen thuộc với người dân miền Trung, Nam của nước ta. Phật thủ còn được xem là sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc đến với gia đình. Nên trong các dịp lễ, tết quan trong đặc biệt như tết Nguyên Đán, quả Phật thủ còn được dùng để bày mâm ngũ quả, dâng lên Gia tiên.
Được gọi là quả, nhưng Phật thủ không ăn trực tiếp được. Tuy nhiên khi sơ chế ra các thành phần như siro phật thủ, trà phật thủ, mứt phật phủ thì lại rất được ưa chuộng. Không chỉ vì ngon mà còn bổ dưỡng.
Follow :
TTwitter:
Pinterest:
Instagram:
Website:

rượu phật thủ, cách ngâm rượu phật thủ, 3 công dụng của rượu phật thủ, công dụng của rượu phật thủ, hướng dẫn ngâm rượu phật thủ, các công dụng của rượu phật thủ, công dụng của rượu phật thủ là gì, hướng dẫn cách ngâm rượu phật thủ, phật thủ, cây phật thủ, quả phật thủ

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *