Bướu cổ to quá – Lương Y Võ Hoàng Yên. (Goiter treatment without surgery)

50Bướu cổ to quá Lương Y Võ Hoàng Yên. (Goiter treatment without surgery)

Bướu cổ to quá, Lương Y Võ Hoàng Yên.

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

50 Comments

 1. Ai ko tin thi o do cau phim di..ng ta tri bai liet bam sinh con di dc.cam diec noi chuyen dc..con may thag bac si lam dc ko..vao bac si het tien no co tri mien phi nhu thay vo hoang yen ko..o do ma noi ng ta lua gat…neu lua gat thi bi bat lau roi nhe..ca thoi gioi nguoi ta tim thay de tri benh do..

  Reply
 2. А чему все апплодируют?? Какой-то невежа в белом халате путем манипуляций переместил опухоль. На время. Хотелось бы увидеть эту женщину через день или чуть позже.

  Reply
 3. Đây là hiện tượng chữa bệnh rất đặc biệt. Chính quyền cần vào cuộc nghiên cứu xác nhận và nếu thực sự xó hiệu quả, cần nhân rộng để cứu những người mắc các bệnh như Thầy đã chữa được. Đồng thời cần động viên kịp thời, vinh danh Lương y Võ Hoàng Yên.

  Reply
 4. có thầy cũng làm giống thầy hoàng Yên là nhận là đệ tử của thầy chữa thì cũng nc được cũng hay nhưng màk bán thuốc mắc quá những người không tiền làm sao mua nổi bán thuốc uống 7 ngày j đó màk mấy trăm ngàn ít thì 150k nhiều thì 500k 300 400 thì đầy sữa chẳng nhiệt tình làm hoa loa cho qua

  Reply
 5. Nhìn thấy qua ống kính tui mới giật mình, cái bú to vậy mà sờ vào là khỏi hả?? Gạt người à, đi bệnh viện ung bướu phẫu thuật là tốt nhất… Bà con đừng nghĩ bệnh nào cũng sờ mó vào là khỏi đâu nha.. Mấy ý mong mn suy ngẫm..

  Reply
 6. Neu ma co nang luc that su sao ko lien lac voi cac benh vien lon de chua benh cuu nguoi.Nguoi ta mac benh nang y ca lang co nhieu dua tre em thay benh ma duc ruot.sao ko kip thoi cuu giup.Cai nay chac thay dung bua ma de lam chu co sai dau.

  Reply
 7. Tôi nghĩ là có thật thấy nghệ sĩ hoài linh và nghệ sĩ khác cũng được chữa bệnh người phụ nữ kia mà có j thì thầy đi tù rồi làm gì mà còn ở đó những thành phần nào hông tin thì thôi vô đây làm a hùng bàn phím nói này nọ chả thấy sướng ít chỗ nào mà còn tạo nghiệp làm ơn nói j làm j suy nghĩ hai ba lần rồi hãy làm người việt mình dễ bị người khác lợi dụng là vậy đó

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *