Bình luận tiếng Việt FINAL cho các bản PES từ 2017 tới 2020 PC

10Chào tất cả mọi người,

Như tiêu đề của post này, đây là bản Bình luận tiếng Việt cuối cùng mà ad làm cho các serie Pes từ 2017 cho tới 2020. Tất nhiên ad vẫn chưa thể làm hài long được cho tất cả mọi mong muốn của các anh em được, bản thân ad cũng muốn update thêm nhiều cái hay cái mới cho bản bltv của mình. Nhưng giờ thì ad sẽ để lại việc hoàn thiện nó cho các anh em khác, nhiều modder khác.

– Về cơ bản thì bản final chốt này cũng như các bản trước thôi, thực hiện theo công thức của FIFA: cái cũ + update thêm vài cái mới.
– Thêm callname một vài cầu thủ mới
– Bản này ad đã chỉnh lại chất lượng file âm thanh để HY VỌNG CÓ THỂ không còn bị lỗi thỉnh thoảng bị tiếng rít rít đĩa xước. HY VỌNG là vậy chứ ad ko dám chắc là đã fix được, vì ad cũng chưa hiểu nguyên nhân tại sao gây ra lỗi đó.
– Và hết…
Bản final này về thực chất là 1 bản fix lại âm thanh cho bản v1.5 trước hơn chứ ko phải là 1 bản update hoàn toàn mới hẳn. Nên anh em đừng thất vọng vì thấy ko có thay đổi gì nhiều

————-LINK DOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT——
+ DÀNH CHO PES 2020 PC:

HOẶC

+ DÀNH CHO PES 2017 – PES 2018 – PES 2019 PC:

HOẶC

+ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT: Khá đơn giản, down file bình luận về, giải nén. Copy file bltv đuôi cpk, paste vào thư mục download của game PES. Sau đó chạy Dpfilelist Generator lên, và tick ô có tên file bltv này ở dưới cùng.
Riêng với Smoke patch thì không làm theo cách trên, mà các bạn đổi tên file bltv thành Smk Extra số cuối cùng trong thư mục download, thường là Smk Extra 16, sau đó paste đè lên file Smk Extra 16 của patch.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/giao-duc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

10 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *