Bánh tráng trộn nghệ sĩ vì sao đắt khách và phải chờ 3 giờ mới mua được?

0Đây là quán bánh tráng trộn Gia Thịnh vốn nổi tiếng từ xưa đến nay, hiện vừa chuyển về địa chỉ ở số 175 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh. Hiện anh Thịnh có thêm những công thức đặc biệt để phục vụ khách và mặt bằng mới là căn nhà mặt tiền hoành tráng, phục vụ khách ăn bánh tráng trọn một cách đẳng cấp hơn.

Hiện bánh tráng trộn Gia Thịnh là một trong những bánh tráng trộn đông khách và nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. Bánh tráng trộn Gia Thịnh phục vụ từ 13h chiều đến 23h tối hàng ngày. Giá các phần bánh tráng trộn từ 15 – 60k. Mỗi lần anh Thịnh trộn từ 35 – 50 phần và có thể trộn tối đa là 200 phần. Qua rồi cái thời khách chờ 3 giờ để mua nhưng cũng thường xuyên xảy ra tình trạng xếp hàng chờ mua bánh tráng trộn Gia Thịnh.

Anh Thịnh cho biết, bán 12 năm nay, ngày càng cải thiến để phục vụ khách món bánh tráng trộn ngon nhất. Anh kể, 80% khách của anh là người lớn. Có người theo mua bánh tráng trộn Gia Thịnh từ khi anh bán đến nay đã hơn chục năm.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

ATDL,ẩm thực và du lịch,ẩm thực đường phố, địa điểm ăn uống, bánh tráng trộn, bánh tráng trộn gia thịnh, địa chỉ quán bánh tráng trộn gia thịnh, bánh tráng trộn nghệ sĩ, bánh tráng trộn nghệ sĩ ở đâu, xếp hàng mua bánh tráng trộn, cách làm bánh tráng trộn để bán, bánh tráng trộn sài gòn ở đâu ngon, bánh tráng trọn ngon nhất sài gòn, bánh tráng trộn 35k, bánh tráng trộn gia thịnh ở bình thạnh, bánh tráng trộn gia thịnh quận bình thạnh, bánh tráng trộn nghệ sĩ bình thạnh

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/giao-duc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *