Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường đơn giản chỉ bằng 1 củ tỏi mọi người nên biết [cách chữa bệnh]

26Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường đơn giản chỉ bằng 1 củ tỏi mọi người nên biết [cách chữa bệnh]. Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng các nguyên liệu …

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

26 Comments

 1. HƯỚNG DẪN CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC · Edit

  Tỏi chữa tiểu đường thật thú vị cảm ơn chương trình ngoài tỏi còn có nước lá vối, ổi.. và hơn nữa phải tập khí
  công nữa nhé

  Reply
 2. Mọi người hay chuộng thuốc Tây vì sự tiện lợi nhưng y học cổ truyền mới thực sự tốt về lâu dài, các phương pháp rèn luyện như khí công, thiền định… cũng vậy. Nhân tiện mình đang học 5 bài công pháp Phật gia của bộ môn Pháp Luân Đại Pháp thấy rất tốt và đơn giản, mọi người có thể tìm hiểu trên mạng và học.

  Reply
 3. Người ta chia sẻ chứ có ai bài cho mình phải mua của họ bán đâu mà phản ánh như đúng rồi đó OK!ta vẫn dùng rượu tỏi nè có chết đâu chứ hả dùng hơn 10 năm rồi bệnh đường hơn 20 năm rồi OK!

  Reply
 4. Thấy có Rượu Nếp là đã thấy sai sai rồi. Vì người tiểu đường phải kiêng Rượu, Bia vì nó có rất nhiều đường mà Rượu Nếp xịn thì mọi người biết rằng nó ngọt như mật ong. Nếu áp dụng thành thuốc thì không ổn ! Nó như kiểu người Tiểu đường mà uống trà nhân trần , trà thanh lọc có vị hơi ngọt còn không dc ! Tiểu đường phải kiêng Rượu Bia mà bắt uống rượu tỏi nói riêng và rượu thuốc nói chung là đều không dùng dc nếu không sẽ bị biến chứng nhanh hơn là không dùng bài thuốc này. Nói chung là mọi người hãy áp dụng phương pháp hãm nước là trà xanh, lá ổi, lá vối, lá xoài uống thay nước hàng ngày & kiểm soát đường huyết hàng ngày bằng cách ăn uống, thể dục hợp lý vẫn tốt hơn. Trứ cách này gặp mấy ông nghiện rượu thì suốt ngày uống rượu tỏi thôi ! Ăn tỏi cho rễ tiêu hóa thì ok !

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *