BÀI TẬP THỂ DỤC KHÍ CÔNG LÀM TĂNG INSULIN LÀ ĐƯỜNG HUYẾT HẠ THẤP- Thầy Đỗ Đức Ngọc

0Nguyên tắc Tập thể dục khí công và uống đường cát vàng để chữa bá bệnh :
Đo đường-huyết trước khi tập, ai có đường huyết trên 140mg/dL trở lên mới tập thể dục được mà không bị mệt.
Sau 15 phút tập,, cơ thể chúng ta giống như chiếc xe hơi, vừa chạy xong là xăng bị hao hụt, phải đổ xăng chạy tiếp, thì cơ thể chúng ta cũng cần uống thêm 3 thìa đường cát vàng để tập tiếp, trừ những người nào đường vẫn còn cao hơn 200mg/dL thì chưa cần phải thêm đường.
Tập thêm 15 phút lại nghỉ uống 3 thìa đường cát vàng tiếp, lại tập tiếp 15 phút, lại uống thêm đường tập tiếp cho hết 1 giờ tập.
Kiểm tra đường sau khi tập xong 1 giờ, ai có đướng thấp còn 120mg/dl phải uống thêm đường trước khi ra về vì lượng insulin trong người đang tăng dần sẽ làm hạ đường trong lúc nghỉ, nếu không uống đường thêm, khi về nhà sẽ cảm thấy mệt mỏi hoa mắt chóng mặt do đường huyết tụ thấp dưới 100mg/dL.
Những người có đường cao thật sự trước khi tập là 500mg/dL thì suốt 1 giờ tập không cần uống thêm đường, sau khi tập đường-huyết xuống còn khoảng 200mg/dL.
Chúng ta tập thể dục mỗi ngày 1 giờ, thì những người đường cao trên 500mg/dL sẽ trở lại bình thường, và khi đường-huyết xuống dưới 140mg/dL lại được dùng đường như người bình thường.
Còn những người đường thấp kiêng sợ đường nhờ tập thể dục khí công bài này, sẽ mạnh dạn ăn uống đường cát vàng mà không sợ bị bệnh tiểu đường, chỉ sợ bệnh tiếu đường thấp mới gây ra nhiều chứng bệnh nan y.
Chúc mọi người vui khỏe nhờ uống đường cát vàng và tập thể dục khí công.

Liên lạc : Anh Thành 438 879 6109

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Sức Khỏe Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/suc-khoe

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *