Cách sử dụng Bao Cao Su dành cho nữ giới đơn giản

36Được biết đến như phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả mà vẫn đem tới những cảm giác đích thực của tình yêu, màng phim VCF đang ngày càng được các cặp vợ chồng lựa chọn như giải pháp bậc nhất. Bác sĩ Nguyễn Hồng Minh, Giám đốc Trung tâm Kế hoạch hóa gia đình Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tư vấn dùng một phương tiện tránh thai đã lưu hành ở Việt Nam 10 năm nay: Màng tránh thai đặt âm đạo, viết tắt là VCF, dùng trước mỗi lần yêu.

Đó là một màng phim mỏng diện tích 5 x 5 cm, mềm và tan nhanh trong âm đạo. Bác sĩ Hồng Minh cho biết VCF giúp tránh thai bằng cách tiêu diệt tinh trùng nhờ tác dụng của chất nonoxynol-9. Màng phim VCF được sản xuất tại Mỹ và có tác dụng tương đương viên uống tránh thai và dụng cụ tử cung.
Mua màng film tránh thai VCF:

vcf, mang tranh thai, tranh thai, tranh thai khong can bao cao su, bao cao su nu, thuoc tranh thai

Xem Thêm Bài Viết Ẩm Thực Khác: https://youblewmeupyoubastard.com/am-thuc

Nguồn: https://youblewmeupyoubastard.com

36 Comments

  1. Vợ không thích dùng bao này.Vợ mình thích mang bao cao su cho mình trước khi mình đút vào,vì hành vi đó vợ được quan tâm chăm sóc cho chồng yêu và khi đút vào hai hán được cọ xát vào nhau,tăng khoái cảm tăng yêu thương.Hai vợ chồng mình có 1 con đầu lòng và chưa muốn có thêm em bé thứ hai.Chờ khi con đầu lớn 5 tuổi sẽ cho vợ mang thai lần 2.Trong nhà luôn luôn đầy bao cao su ở đầu giường.Vợ mình vui vì không vỡ kế hoạch mà lại vừa được chồng yêu thương mỗi đêm.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *